Tin tức - 45 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lộng lẫy với đầm dạ hội

Ngày đăng:
19/11/2019
BTC của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa công bố bộ ảnh dạ hội của Top 45 thí sinh được lựa chọn tham gia vòng bán kết.Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa công bố bộ ảnh các thí sinh của Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trong bộ đầm dạ hội sau quá trình huấn luyện, đào tạo tại chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.Được thực hiện sau khi có kết quả Top 45, bộ ảnh với đầm dạ hội là bước chuyển mình mạnh mẽ của các thí sinh, hướng đến hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, tự tin cùng thần thái quyến rũ, gợi cảm.Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có sự tiến bộ nhiều trong tạo dáng, biểu cảm, cũng như được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng từ make up cho đến trang phục, bối cảnh. Hình ảnh lộng lẫy này khác hẳn với những ngày đầu các thí sinh đến với cuộc thi.

Hiện tại, Top 45 thí sinh đang tham gia các hoạt động đồng hành cuộc thi tại Đà Lạt và sẽ di chuyển đi Nha Trang vào ngày 23/11 để bước vào các phần thi phụ. So với các năm trước, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có nhiều sự chuẩn bị tốt cho các thí sinh tham gia cuộc thi ở khâu huấn luyện cũng như vẫn dành sự đầu tư cao cho đại diện Việt Nam năm nay là Hoàng Thùy trong khi chỉ còn 3 tuần nữa là tới đêm chung kết.
So với các cuộc thi khác trong nước, các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phải trải qua nhiều thử thách và được ghi hình cho truyền hình thực tế, nên khán giả dễ dàng tiếp cận gần hơn với các thí sinh và lựa chọn ứng viên yêu thích.Dẫn đầu ở các tập cuối, Thúy Vân được dự đoán là ứng viên mạnh cho Top 15. Bên cạnh đó, Lê Hoàng Phương, Đào Thị Hà, Nguyễn Thị Hương Ly, Lê Thu Trang... cũng được dự đoán là các ứng cử viên sáng cho những vị trí cao năm nay.Mặc dù còn nhiều khoảng cách giữa nhóm thí sinh mạnh và các thí sinh còn chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng quá trình huấn luyện cũng bộc lộ rõ được các điểm yếu của các thí sinh mạnh để họ khắc phục và hoàn thiện, cũng như là sức ép với các ứng viên yếu hơn nếu muốn có thứ hạng cao.Yếu tố drama cũng được xây dựng trong truyền hình thực tế nhằm khai thác tính cách thí sinh. Tuy nhiên, thử thách "Tôi thanh lịch" bị ném đá vì khách mời thiếu chuẩn mực, tình huống không tạo được sự gay cấn và có những hành vi thiếu tôn trọng phụ nữ Việt Nam.Đêm bán kết (03/12) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, đêm chung kết (07/12) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, từ Nha Trang.

Theo Báo Vietnamnet