Tin tức - Công ty quản lý: Có người phá hoại, chia rẽ trong scandal với Jac...

Ngày đăng:
03/01/2020

Chiều 27/12, đơn vị quản lý của Jack đã chính thức lên tiếng với giới truyền thông sau nhiều ngày im lặng.

Những ngày qua, mâu thuẫn giữa Jack và công ty quản lý được công chúng và giới truyền thông đặc biệt quan tâm. Nam ca sĩ cùng bố mẹ đã có những phản hồi với khán giả và báo chí về sự việc, dù không đề cập thẳng và trực tiếp đến vai trò của quản lý của công ty hiện tại, còn phía công ty quản lý cũng không có phản hồi nào ngoài những dấu hiệu trên các phương tiện xã hội, không thể xem là phản hồi chính thống.

Jack & K-icm không còn diễn chung kể từ khi nổ ra scandal.

Dù nội bộ bên trong chưa có phản hồi trực tiếp, nhưng các bạn bè, đồng nghiệp và cả những nghệ sĩ từng làm việc với công ty quản lý của Jack đều có những chia sẻ ủng hộ, động viên nam ca sĩ trẻ. Trong đó, một số đã thẳng thắn đưa ra những thông tin gây bất lợi cho công ty quản lý về việc chèn ép, bóc lột hiện chưa được kiểm chứng. Giữa tâm bão scandal, K-ICM và mẹ nuôi (cũng là quản lý công ty) đã đóng trang cá nhân.

Chiều 27/12, đơn vị quản lý của Jack đã chính thức lên tiếng với giới truyền thông sau nhiều ngày im lặng.

Theo đơn vị này đã có những tác nhân ác ý, phá hoại, chia rẽ một cách có ý đồ, bài bản, chủ đích trong vụ việc vừa qua.

Phía công ty nói đã có những động thái cầu thị kết nối và thiện chí thương lượng nhằm đáp ứng các điều kiện từ phía gia đình Jack sau khi mâu thuẫn xảy ra, để hoàn thành kế hoạch biểu diễn đã ký kết với các đơn vị tổ chức và đã công bố với khán giả trước đó. Tuy nhiên, đơn vị này không hiểu vì sao điều kiện và thỏa thuận liên tục bị thay đổi.

Về những thông tin đối xử bất công với Jack, đơn vị này cho biết sẽ không giải thích, không phản hồi và cho đó là những cáo buộc vô căn cứ nhằm mục đích phá hoại, chia rẽ nội bộ công ty. Công ty cho hay, cho đến thời điểm này, Jack vẫn là nghệ sĩ thuộc công ty, và bảo vệ Jack là một trong những cam kết buộc phải thực hiện, đúng theo nguyên tắc của Hợp đồng. 

Nội dung chia sẻ như sau:


Trước sự cố đáng tiếc ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của Jack & K-ICM, gây tổn thương với những người hâm mộ trong những ngày qua, công ty xin bày tỏ lòng cầu thị, lời xin lỗi chân thành và quyết định đưa ra thông cáo chính thức này.

Nói về Jack, chàng trai trẻ Trịnh Trần Phương Tuấn là một nghệ sĩ có tố chất, lãng mạn. Là nghệ sĩ độc quyền về chung với tổ chức ICM, được đầu tư và phát hành sản phẩm theo những thời điểm nhất định tùy vào thị hiếu thị trường và có định hướng được hoạch định rõ ràng, chi tiết và có hợp đồng cụ thể với đơn vị chủ quản.

Về Hợp đồng nghệ sĩ độc quyền giữa Jack và công ty là mối quan hệ hợp tác có thời hạn 05 năm được bắt đầu từ thời điểm ngày 01 tháng 5 năm 2019. Trong một thời gian ngắn ngủi, công ty đã xây dựng và định hướng cho Jack, kết hợp với K-ICM tạo thành một bộ đôi gây bão trên thị trường âm nhạc trong thời gian qua, đạt được các thành tích kỷ lục mà không ai có thể phủ nhận được...

Sự hợp tác của Jack với công ty không đơn thuần là mối quan hệ giữa đơn vị quản lý với nghệ sĩ, mà mỗi cá thể trong tổ chức chúng tôi là một trong nhiều bộ phận của một bộ máy toàn vẹn. Ban lãnh đạo công ty làm tốt vai trò kết nối giữa các bộ phận và giữ cho mọi thứ vận hành, phát triển hoàn hảo, nhưng thật sự và cũng không ngờ rằng, chúng tôi làm chưa tốt vai trò phòng vệ và đề kháng với những tác nhân ác ý, phá hoại, chia rẽ một cách có ý đồ, bài bản, chủ đích. Những tác nhân đó thật đau xót lại là các cá nhân thân thiết với Jack, không thuộc về tập thể công ty hoặc đã từng thuộc về tập thể công ty.

Hơn ai hết, công ty là người lo lắng nhất khi không thể liên lạc được với Jack kể từ lúc Jack về Bến Tre một cách vui vẻ và bình thường. Thật may mắn là vào ngày 14/12/2019 chúng tôi chứng kiến Jack khỏe mạnh có mặt tại địa điểm biểu diễn ở Bình Phước, nhưng không thể tiếp cận vì lúc này Jack được bảo vệ và phong tỏa bởi đội an ninh riêng. Lúc này chúng tôi lờ mờ nhận ra có sự bất thường, nhưng để tránh hoang mang dư luận, trong nhiều ngày này, công ty chúng tôi liên tục di chuyển Bắc – Nam cùng với Luật sư cố gắng cầu thị kết nối và thiện chí thương lượng nhằm đáp ứng các điều kiện từ phía gia đình Jack, để hoàn thành kế hoạch biểu diễn đã ký kết với các đơn vị tổ chức và đã công bố với khán giả trước đó. Tuy nhiên điều kiện và thỏa thuận không hiểu tại sao liên tục bị thay đổi.

Đến chiều ngày 21/12/2019 sau khi chờ đợi phản hồi từ phía gia đình của Jack, chúng tôi đành chấp nhận sự thật là Jack sẽ không có mặt tại buổi biểu diễn, chỉ nhận được vỏn vẹn thông báo từ mẹ ruột của Jack là Jack đang nhập viện. Lo lắng, xót xa là có nhưng sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi với đơn vị tổ chức buộc chúng tôi phải hoàn thành phần biểu diễn chỉ đơn độc 1 mình K-ICM.

Sau khi kết thúc 2 ngày biểu diễn ở phía Bắc, bằng nguồn tin riêng, từ sân bay Tân Sơn Nhất, Khánh(K-ICM) lập tức cùng người quản lý của mình vào bệnh viện nơi Jack đang lưu trú để thăm hỏi tình hình nhưng bị khước từ gặp mặt bởi ban bảo vệ bệnh viện đã được dặn trước và lại không thể liên hệ được với người nhà của Jack vào lúc này. Thật sự là cho đến hiện nay Ban lãnh đạo chúng tôi vẫn chưa trò chuyện 1 cách bình tâm khi mà cậu ấy vẫn giữ im lặng.

Về MV Hoa Vô Sắc, thì đây là một dự án của công ty chúng tôi với đối tác hợp tác và cần phải hoàn thành cam kết với họ theo đúng nghĩa vụ. Cũng xin nói rõ rằng MV Hoa Vô Sắc là một sản phẩm của tập thể công ty với sự đóng góp tận tâm của Jack.

Về những thông tin đồn thổi trong khoảng thời gian qua, những sự công kích ác ý dành cho nhân sự của công ty công ty hay dành cho K-ICM về cách đối xử với Jack, xin thẳng thắn nói rằng chúng tôi sẽ không giải thích, không phản hồi vì đó là những cáo buộc vô căn cứ nhằm mục đích phá hoại, chia rẽ nội bộ công ty. Bên cạnh đó, nhân sự công ty thực hiện các hoạt động dựa trên kế hoạch, định hướng, quyết định từ Ban lãnh đạo, chứ không hoạt động theo ý chí của riêng một cá nhân nào.

Không biết cơn bão dư luận dành cho chúng tôi sắp tới sẽ ra sao, như thế nào, nhưng chắc chắn một điều rằng chúng tôi sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào gây bất lợi cho hình ảnh tốt đẹp của Jack đã xây dựng được trong lòng công chúng. Bởi vì cho đến thời điểm này, Jack vẫn là nghệ sĩ thuộc công ty, và bảo vệ Jack là một trong những cam kết mà chúng tôi buộc phải thực hiện, đúng theo nguyên tắc của Hợp đồng. Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, thì chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố. Hơn ai hết, điều chúng tôi lo sợ nhất là chứng kiến một hiện tượng sớm nở tối tàn vì sự nhiệt tình kèm với vô tình. Và chúng tôi tin rằng, cá nhân/ tổ chức đứng sau những quyết định nhất thời của Jack sẽ sớm lộ diện trong khoảng thời gian sắp tới.

"Theo: Báo Vietnamnet.vn"

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/cong-ty-quan-ly-co-nguoi-pha-hoai-chia-re-trong-scandal-voi-jack-604150.html