Tin tức - Thu Phương lần đầu biểu diễn dịp Giáng sinh bên gia đình

Ngày đăng:
03/01/2020

"Lần đầu tiên Thu Phương được biểu diễn dịp lễ Noel mà có bố mẹ, anh em, chồng của Thu Phương là anh Dũng Taylor và hai cháu cũng về Việt Nam để nghe Thu Phương biểu diễn" - giọng ca hải ngoại khoe.

Giáng sinh là dịp để mọi người quây quần bên nhau sau những ngày tháng trong suốt một năm để chuẩn bị đón năm mới theo văn hóa phương Tây. Trong nhiều năm trở lại đây, dịp Giáng sinh cũng được người Việt Nam hưởng ứng mạnh mẽ bằng nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật... Giáng sinh 2019 đối với nữ ca sĩ Thu Phương là dịp đặc biệt khi cô thực hiện show diễn “Giáng sinh an lành” và cùng đón Noel với gia đình tại Phú Quốc.

Đêm nhạc “Giáng sinh an lành” cũng ghi dấu những kỷ niệm hoạt động nghệ thuật nhiều năm giữa nữ ca sĩ Thu Phương và nhạc sĩ Minh Khang.


Theo chia sẻ từ phía nữ nghệ sĩ: “Đây là lần đầu tiên Thu Phương nhận lời trình diễn tại Phú Quốc trong show diễn dịp Giáng sinh. Đáng nói hơn, lần đầu tiên Thu Phương được biểu diễn dịp lễ Noel mà có bố mẹ, anh em, chồng của Thu Phương là anh Dũng Taylor và hai cháu cũng về Việt Nam để nghe Thu Phương biểu diễn. Đây là dịp để Thu Phương tri ân những khán giả yêu quý giọng hát của mình trong từng đó năm, dịp đặc biệt để gửi tặng những món quà bằng âm nhạc đến người dân đảo ngọc".

Lần biểu diễn tại Phú Quốc dịp Giáng sinh này, Dũng Taylor cho biết: “Thu Phương là người con gái miền biển, Thu Phương có một tình yêu mãnh liệt với biển và cô rất yêu thích biển Phú Quốc. Giáng sinh là dịp đặc biệt để ghi dấu những kỷ niệm bên gia đình, lần biểu diễn của Thu Phương có bố mẹ và các thành viên trong gia đình hẳn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ”.

Đây là lần đầu Thu Phương cùng gia đình có mặt tại Phú Quốc vào dịp Giáng sinh.

Thu Phương sinh ra tại Hải Phòng, lần đầu lên sân khấu khi cô mới chỉ 12 tuổi với bài hát “Chỉ có một trên đời” đến năm 14 tuổi, Thu Phương trúng tuyển vào Nhà hát Tuổi Trẻ ở Hà Nội. Lần đầu tiên Thu Phương đi hát lúc 16 tuổi ở công viên Thủ Lệ với ca khúc “Tuổi đời mênh mông”.

Năm 1995, Thu Phương đạt Huy chương vàng tại Liên hoan ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc. Với giọng hát trầm khàn hiếm có, cô đã gặt hái được nhiều giải thưởng âm nhạc trong nước trong thời kỳ hoàng kim của nhạc nhẹ Việt Nam - thời kỳ Làn Sóng Xanh. Thu Phương là cái tên gắn với những ca khúc "Có phải em mùa thu Hà Nội", "Dòng sông lơ đãng" và hát song ngữ nhiều bản nhạc nước ngoài đang thịnh hành thời đó, nổi tiếng hơn cả là "Unbreak My Heart", "Shalala" và "Coco Jambo".

Thu Phương đặc biệt thành công với những ca khúc về mùa thu và về biển cùng các sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh. Hơn 30 năm ca hát, cái tên Thu Phương là bảo chứng cho những bản nhạc tình sâu lắng, da diết... Thu Phương lúc nào cũng vậy cảm xúc và hát bằng tất cả tình yêu, sự trải nghiệm. Trước khi đêm nhạc kỷ niệm 30 năm ca hát của Thu Phương diễn ra, Dũng Taylor – ông xã của giọng ca gốc Hải Phòng – nói đùa với mọi người rằng: “Đêm nhạc của Phương, nếu kéo dài 2 tiếng thì hát một tiếng còn khóc một tiếng”.

"Theo: Báo Vietnamnet.vn"

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/thu-phuong-lan-dau-bieu-dien-dip-giang-sinh-ben-gia-dinh-599462.html