Tin tức - Con gái Xuân Lan và các mẫu nhí catwalk chuyên nghiệp

Ngày đăng:
29/12/2020

Bé Thỏ - con gái Xuân Lan thể hiện khả năng con nhà nòi khi thần thái biểu diễn trên sân khấu tự tin không khác mẹ.Tối 26/12, Tuần lễ thời trang trẻ em – Vietnam Junior Fashion Week chủ đề Winter Swan đã diễn ra buổi khai mạc đầy màu sắc với dàn mẫu nhí của Xuân Lan và các tài năng trẻ trong cả nước. 5 NTK đã mang tới 5 BST giới thiệu tới giới mộ điệu.

Bé Thỏ - con gái Xuân Lan cùng các hoàng tử và công chúa diện những bộ trang phục từ chất liệu da, lông, cotton, lưới, tafta, ren, voan… như được tung tăng trong giấc mơ lâu đài hoành tráng dưới tiết trờ lạnh của Thủ đô. 

Dù tuổi còn rất nhỏ nhưng các mẫu nhí luôn tự tin sải bước trên một sân khấu vòng cung có hồ nước bao quanh lâu đài tuyết cùng hiệu ứng ánh sáng hiện đại tạo nên khung cảnh nên thơ và màu sắc.

Xuân Lan cùng cùng ê kíp của mình gồm hàng trăm người từ TP.HCM ra Hà Nội để mang đến một sân khấu lộng lẫy với lâu đài băng giá, phủ đầy tuyết trắng giữa đêm Đông.

"Dù khó khăn đến mấy nhưng với sự đồng hành của các nhà thiết kế luôn tin tưởng tham gia và tạo ra những bộ sưu tập tuyệt vời cho các bé tỏa sáng trên sản catwalk là điều hạnh phúc của tôi”, Xuân Lan chia sẻ.

Lý giải cho việc vì sao tình hình kinh tế khó khăn nhưng vẫn tổ chức các tuần lễ thời trang quy mô, bà mẹ một con cho rằng không chỉ giữ lời hứa với các học viên của mình luôn được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp mà cô còn tạo cơ hội cho các bé khác tham gia để tự tin hơn trước đám đông.

Các mẫu nhí vô cùng tự tin, thần thái.

Là một người tiên phong trong việc tổ chức các Tuần lễ thời trang dành cho trẻ em tại Việt Nam, Xuân Lan luôn chuẩn bị chuyên nghiệp từ mọi mặt để các mẫu nhí sải bước tự tin nhất.

Nguồn bài: Theo Ngân An - Báo vietnamnet.vn 

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/con-gai-xuan-lan-the-hien-kha-nang-catwalk-chuyen-nghiep-700749.html