Tin tức - Phùng Khánh Linh từng tự ti về ngoại hình giờ đã khác

Ngày đăng:
07/01/2021

Album chạm mốc 1000 bản vật lý được bán ra chỉ sau 2 tuần phát hành, minh chứng cho sức hút mạnh mẽ từ âm nhạc của Phùng Khánh Linh.

Ngày 6/1, ca sĩ Phùng Khánh Linh "mở hàng" làng nhạc Việt đầu năm với MV Chỉ còn lại hai ta. Đây là single thứ 3 trích từ album phòng thu đầu tay Yesteryear của nữ ca sĩ (2 single đã được phát hành: Thế giới không anh và Cô gái nhân ái). 

Yesteryear gồm 13 ca khúc do chính cô sáng tác đã nhanh chóng bán được hơn 1.000 bản vật lý sau 2 tuần lên kệ và mang về cho cô 2 đề cử Giải Cống hiến 2021 với hạng mục: Album của năm và Nhạc sĩ của năm. 
Phùng Khánh Linh trở lại với đĩa đơn Chỉ còn lại hai ta. 

Chọn con số 13 là con số chốt của MV, ca sĩ Phùng Khánh Linh không cảm thấy đó là con số xui xẻo như người Á Đông thường suy nghĩ. Nữ ca sĩ chia sẻ, vì trong mấy chục ca khúc lựa chọn cho vào MV thì 13 bài hát là 13 câu chuyện cụ thể mà cô muốn truyền tải, chính vì thế, cô không muốn loại thêm ca khúc nào nữa.

Từng tự ti cơ thể bị chê lùn, xấu, da mặt mụn nhiều, đi đâu không dám ngẩng mặt, không dám cười tươi với người đối diện vì nụ cười xấu nhưng Phùng Khánh Linh bảo đó là Linh của nhiều năm trước, giờ cô đã khác. Nghĩ lại quãng thời gian trước kia, cô cảm thấy rùng mình bởi chính nỗi sợ hãi của bản thân, chính vì lẽ đó, bài hát cuối MV này chính là bài cô muốn chọn nhất dù là con số 13 - Em của ngày hôm qua. 


Đầu tư MV hơn nửa tỷ đồng khi quay trở lại với âm nhạc những ngày đầu năm cho thấy sự hết mình với nghề của Phùng Khánh Linh.

Chỉ còn lại hai ta cũng là một sáng tác của Phùng Khánh Linh, thể loại nhạc Synth – Pop. Cảm hứng âm điệu lay động nữ ca sĩ khi cô lần đầu ngắm nhìn bức họa Dance in the city của danh họa người Pháp Pierre – Auguste Renoir.

Ca từ của Chỉ còn lại hai ta cũng là điểm cộng lớn, cho thấy khả năng sáng tác đa dạng và cuốn hút từ những bản nhạc "made by Phùng Khánh Linh". 

Ca sĩ Phùng Khánh Linh chia sẻ, Chỉ còn lại hai ta được thực hiện với kinh phí hơn nửa tỷ đồng với những bối cảnh đắt giá, thể hiện sự hết mình của nữ ca sĩ với âm nhạc cũng như sự đầu tư mạnh tay.

Nguồn bài: Theo Tình Lê - Báo vietnamnet.vn 

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/phung-khanh-linh-tung-tu-ti-ve-ngoai-hinh-gio-da-khac-703401.html