Tin tức - Hoa hậu Indonesia bị biến chứng thẩm mỹ, hàm sưng, mặt như bị đán...

Ngày đăng:
17/03/2021

Frederika Cull, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 gặp phải biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ khiến hàm sưng tấy và không thể nhắm được mắt.

Ngày 15/3, Frederika Cull - Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2019 đã đệ đơn kiện một bệnh viện thẩm mỹ ở Jakarta. Bệnh viện này cũng là nơi đã đồng hành cùng Frederika để thực hiện các phương pháp thẩm mỹ trong quá trình cô dự thi Puteri Indonesia và Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Tháng 11 năm ngoái, sau khi gương mặt được làm lại, Frederika bắt đầu nhận thấy mặt sưng lên, trông như bị đánh.

Gương mặt sưng tấy của Hoa hậu Indonesia.

Frederika chia sẻ với truyền thông: “Tôi cảm thấy mặt mình rất nóng và rát, tôi không thể ngủ và không thể nhắm mắt. Hàm của tôi sưng tấy, suốt một tháng qua tôi phải chịu cơn đau khủng khiếp và không thể nhận bất cứ công việc nào".

Hoa hậu Indonesia lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Frederika Cull sinh năm 1999, cô đăng quang Puteri Indonesia 2019 và tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2019 diễn ra tại Atlanta, Georgia, Mỹ. Tại cuộc thi cô lọt vào top 10 và là thành tích cao nhất của Indonesia tại Hoa hậu Hoàn vũ. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi cùng năm là Á hậu Hoàng Thùy, lọt vào top 20.

"Theo: Báo Vietnamnet.vn"

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/hoa-hau-indonesia-bi-bien-chung-tham-my-ham-sung-mat-nhu-bi-danh-720105.html