Tin tức - CEO Elise dành tình yêu đặc biệt cho hàng hiệu

Ngày đăng:
24/03/2021

Nhà sáng lập thương hiệu thời trang Elise - Lưu Nga đã khẳng định rằng chị và thời trang là một, và sống sẽ thiếu hơi thở nếu không có thời trang ở bên.Là người sinh ra để làm thời trang, Lưu Nga đã định hình phong cách cho mình là một người am siểu sâu sắc về lĩnh vực làm đẹp cho đời, cho phụ nữ Việt. Gần 20 năm say mê với thời trang hàng hiệu, Lưu Nga đã mang đến thị trường Việt thương hiệu thời trang đẳng cấp, sành điệu mà lại có giá cả Việt dành tặng cho phái đẹp.

Được biết đến như một người am hiểu thời trang, những món đồ chị kết hợp đều gây được sự chú ý. Mỗi khi Lưu Nga livestream hay diện một trang phục nào đó của Elise và đăng ảnh lên trang cá nhân (facebook hay Instagram) thì sản phẩm đó đều “cháy hàng” trên toàn hệ thống.

Doanh nhân Lưu Nga có một tình yêu mãnh liệt với thời trang hàng hiệu. Mỗi lần mua sắm đều không dưới tiền tỷ. Có lần, Lưu Nga đã chi mạnh tay đến nửa triệu đô chỉ để sắm đồ dự show diễn đỉnh cao của nhà mốt danh tiếng Chanel trong tuần lễ thời trang Paris. Từ sở thích thời trang hàng hiệu, Lưu Nga luôn cập nhật các xu hướng mới nhất của làng thời trang thế giới để thổi hồn vào các bộ sưu tập của thương hiệu thời trang mà chị sáng lập.

Rất nhiều người trong giới thời trang đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì những gì mà Elise đã đạt được trong thời gian ngắn vừa qua. Từ chất liệu vượt trội, phom dáng đẳng cấp cho đến mẫu mã luôn cập nhật xu hướng, giờ đây Elise đã có hàng triệu khách hàng trung thành trải dài khắp Việt Nam. Năm qua, mặc dù đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng và thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng nhưng Elise vẫn phát triển với doanh thu ấn tượng nhờ cách vận hành đổi mới và linh hoạt chuyển hướng theo xu hướng người dùng thời 4.0.

Mới đây, doanh nhân Lưu Nga đã trở thành khách mời trong talk show “Giờ vàng 24” của Trung tâm tin tức VTV24 về chủ đề Tiêu dùng hàng hiệu. Nhà sáng lập thương hiệu thời trang Elise chia sẻ: “Lưu Nga là một người rất yêu hàng hiệu. Tôi dành một tình yêu cuồng tín cho hàng hiệu, dành một đời để yêu, trân trọng, nghiên cứu và trải nghiệm hàng hiệu. Tôi không đếm được số lượng những món hàng hiệu cao cấp mà tôi sở hữu. Tôi luôn khát khao mang lại những giá trị cao nhất của thời trang dành cho người tiêu dùng thông qua việc trải nghiệm những sản phẩm đỉnh cao để sản xuất những sản phẩm hàng hiệu made in Việt Nam .”

"Theo: Báo Vietnamnet.vn"

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/ceo-elise-danh-tinh-yeu-dac-biet-cho-hang-hieu-721775.html