Tin tức - Miss Universe 2020: 'Ông trùm hoa hậu' loại Khánh Vân, Myanmar gặ...

Ngày đăng:
17/05/2021

Đêm bán kết Miss Universe 2020 đã để lại nhiều ấn tượng với các phần trình diễn, nhưng cũng có nhiều câu truyện hậu trường ít khán giả được biết.


Ngay trong thời điểm đêm bán kết Miss Universe đang thu hút đông đảo sự chú ý, trang chủ của Miss Grand International đã đăng tải lời giới thiệu lại đêm bán kết Miss Grand International 2020. Nhiều khán giả chỉ trích hành động này. Họ thừa nhận khâu sản xuất đêm bán kết của Miss Grand rất tốt nhưng so sánh là không nên khi Miss Grand International đã kết thúc. Việc làm này không làm nâng cao giá trị, uy tín của Miss Grand International mà rất thiếu tế nhị và thiếu tôn trọng với chính cuộc thi.


Đêm bán kết Miss Universe 2020 diễn ra với thời lượng gần 2h. 69 thí sinh trình diễn trang phục áo tắm và dạ hội trên sân khấu lấy cảm hứng từ cây đàn guitar. Thời lượng thi đấu là chủ yếu, còn lại là những giới thiệu ngắn gọn, vừa phải. Tuy nhiên, khán giả không có cảm giác thỏa mãn khi âm nhạc ít tạo cảm hứng, ánh sáng không tập trung, thiết kế sân khấu không bắt mắt nên phần trình diễn của thí sinh thiếu sức hút. Sân khấu quá rộng và góc quay của camera bắt vào thí sinh không tạo nên ấn tượng đặc sắc như các năm trước.


Hoa hậu Israel -Tehila Levi bất ngờ được xếp trình diễn áo tắm đầu tiên ở đên bán kết, sau đó các thí sinh mới bắt đầu thứ tự diễn theo bảng chữ cái với Albania. Cô sau đó không có mặt trong phần thi trang phục dạ hội. Ban tổ chức vẫn chưa đưa ra thông báo về sự vắng mặt này.


Áo choàng của đêm bán kết trong phần thi áo tắm không phát huy tác dụng mà ngược lại, làm che đi khá nhiều vóc dáng đi của các thí sinh và các bước di chuyển. Trước đây, thí sinh thường sử dụng dải băng hoặc khăn nhiều màu nhưng kích cỡ vừa phải để tạo dáng sinh động và gọn gàng hơn.


Hoa hậu Indonesia Ayu Maulida bất cẩn trong việc xử lý trang phục nên để lộ miếng độn ngực khi camera bắt ở góc nghiêng.


Hoa hậu Myanamar Thuzar Wint Lwin cũng để lộ phụ kiện "lạ" trong đầm dạ hội ngay dưới phần nách.


Hoa hậu Chile bị nhận xét có phong cách trình diễn quá đà khi đi nhanh, mạnh, bước chân rất dài và tay đánh cao để tung tà áo choàng, thay vì uyển chuyển và duyên dáng như các thí sinh khác.


Hai hoa hậu Hoàn vũ Demi Leigh và Zozibini Tunzi đến từ Nam Phi đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình đêm bán kết. Cả hai thể hiện rõ sự nhiệt tình và khích lệ các thí sinh, tuy nhiên vì không phải là những người dẫn chuyên nghiệp nên gặp nhiều va vấp khi dẫn dù một thời lượng lớn là đọc thông tin từ kịch bản.


Á hậu 2 Miss Universe 2019 - Sofia Aragon cũng có mặt ở Miami để ủng hộ cho đại diện của Mexico.


Sau đêm bán kết Miss Universe 2020, Khánh Vân tiếp tục duy trì sức nóng của mình khi được nhiều khán giả và chuyên trang có đánh giá tốt. Cô nằm trong danh sách thí sinh trình diễn dạ hội tốt nhất và nằm trong dự đoán lọt top của cuộc thi. Một chuyên trang của Peru xếp cô ở vị trí thứ 8.


"Ông trùm hoa hậu" Osmel Sousa sau đêm bán kết cũng đưa ra danh sách những thí sinh thể hiện tốt nhất, tuy nhiên danh sách của ông không có Khánh Vân - đại diện của Việt Nam. Danh sách của Osmel gồm: Ác-hen-ti-na, Brazil, Canada, Costa Rica, Cộng hòa Dominica, Panama, Pháp, Indonesia, Myanmar, Nicaragua, Philippines, Peru, Nga, Thái Lan và Jamaica.

Nguồn bài: Theo H.N - Báo Vietnamnet.vn

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/miss-universe-2020-ong-trum-hoa-hau-loai-khanh-van-miss-grand-bi-chi-trich-vi-ca-khia-736916.html